Gửi tin nhắn
aboutus

Cofco Hebei International Trading Co., Ltd.

Cofco Hebei International Trading Co., Ltd. Cofco Hebei International Trading Co., Ltd. Cofco Hebei International Trading Co., Ltd.
1 2 3
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Số nhân viên: 90~100
Doanh thu hàng năm: 30000000-50000000
Năm thành lập: 1978
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Là một công ty cổ phần, Cofco Hebei International Trading Co., Ltd được thành lập vào năm 1996, được nhóm bởi Hebei Cereals & Oils Imp & Exp.Co., Ltd và Cofco Group Corporation.

Hebei Cereals & Oils Imp & Exp.Co.,Ltd được thành lập vào năm 1978, đó là lô đầu tiên của nhà nước sở hữu công ty thương mại.ngũ cốc và đậu lăngSau chính sách mở của giấy phép thương mại từ những năm 1990, các bước thương mại của chúng tôi đã được mở rộng đến các lĩnh vực sản phẩm công nghiệp nhẹ, kim loại & sản phẩm khoáng sản, vật liệu xây dựng,Sản phẩm hóa học, vv


Năm 2004, Tập đoàn Cofco đã chuyển nhượng cổ phần. Cofco Hebei International Trading Co.,Ltd đã được nhóm lại cho cổ phần và nhân viên, nó trở thành một công ty chia sẻ với cổ phần của nhà nước là 20%.

 

Bây giờ kinh doanh của công ty chúng tôi đã được trong các lĩnh vực kinh doanh thương mại quốc tế, nhà phân phối trong nước và bán lẻ, chế biến và nhà máy sản xuất, bất động sản, dịch vụ tài sản, Logistics, vv

 

trong 46 năm qua của lịch sử, công ty của chúng tôi đã được trở thành một công ty quy mô lớn hơn, chúng tôi đã có danh tiếng rất tốt từ khách hàng trong nước hoặc ở nước ngoài của chúng tôi.Chúng tôi tin tưởng dưới sự quản lý ổn định của trụ sở chính của chúng tôi, chúng ta sẽ lâu hơn và lâu hơn.

 

 

Trung Quốc Cofco Hebei International Trading Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Lịch sử

COFCO Hebei International Trading Co., Ltd. ban đầu được thành lập bởi China National Cereals, Oils and Foodstuffs Imp. & Exp. Corp. ((COFCO) và Hebei Province Cereals, Oils Imp. & Exp. Corp.Là một công ty thương mại nước ngoài chuyên nghiệp quy mô lớnVới việc thực hiện cải cách cho các doanh nghiệp nhà nước, chúng tôi đã trở thành một công ty hữu hạn đa dạng hơn kể từ năm 2004.

Dịch vụ

Các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi bao gồm: mua ngũ cốc; bán buôn và bán lẻ thực phẩm đóng gói sẵn, sản phẩm sữa (bao gồm sữa bột sữa bột);Và tất cả các loại hàng hóa và công nghệ nhập khẩu và xuất khẩu bởi chính chúng tôi hoặc như một đại lý; Cũng bao gồm dệt may, quần áo, phần cứng, thiết bị cơ khí, vật liệu xây dựng, hóa chất, gốm sứ, nghệ thuật và thủ công, đồ văn phòng thể thao, bán buôn và bán lẻ hàng hóa chung.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ làm việc hợp tác chặt chẽ cho khách hàng trong nước và nước ngoài của chúng tôi, hơn 30 thứ bán hàng, 11 nhân viên tài khoản, 5 nhân viên tài liệu, 5 nhân viên dịch vụ chung, 2 nhân viên dịch vụ pháp lý,và một số dịch vụ khác đảm bảo doanh số bán hàng của chúng tôi trên toàn thế giới.

 

Trung Quốc Cofco Hebei International Trading Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Chi tiết liên lạc